Máy trợ thính ReSound ở Việt Nam

Công ty TNHH Trung tâm Trợ thính hearLIFE (HHCC), thành viên của chuỗi hearLIFE ĐÔng Nam Á, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2020. Với động lực và tham vọng của một đội ngũ trẻ trung năng động, cộng thêm kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực thính học, HHCC Việt Nam cam kết đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của máy trợ thính, ví dụ như máy trợ thính Resound.

 

Contact them at:
Tel: (+84) 1900 1195

hearlifevietnam.com

Trung tâm thính học NEW-LIFE tự hào là nhà phân phối các giải pháp máy trợ thính của hãng ReSound- Đan Mạch. Với năng lực và kinh nghiệm của mình trung tâm thính học NEW-LIFE cung cấp tổng thể các giải pháp từ sàng lọc, khám chẩn đoán và các giải pháp can thiệp dành cho thính học. NEW-LIFE luôn tự tin đem lại chất lượng chăm sóc tốt nhất với sự giúp đỡ từ đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia thính học trong nước và quốc tế đã và đang cộng tác với trung tâm.Nhằm đem lại các giải pháp can thiệp hiệu quả và tối ưu nhất cho người bị suy giảm thính lực. 

- Máy trợ thính ReSound – Đan Mạch

- Khám sàng lọc và chẩn đoán bệnh lý liên quan suy giảm thính lực, ù tai, tiền đình.

- Xét nghiệm tư vấn di truyền bệnh lý liên quan đến suy giảm thính lực.

- Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và linh phụ kiện cho máy trợ thính.


Thông tin liên hệ:

Hotline : 0966 009 809

trothinhnewlife@gmail.com

www.trothinhnewlife.vn

Do not remove or reposition this element


Tìm một Trung Tâm Trợ Thính gần nhất tại Việt Nam

Tìm ngay

Do not delete this text


Tìm hiểu về ReSound & Tập Đoàn GN

Chúng tôi tạo ra âm thanh cuộc sống tốt hơn

ReSound là một phần của Tập đoàn GN, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp nghe thông minh cho phép bạn nghe nhiều hơn, làm được nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. Chúng tôi đặt những người mất thính giác vào trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Tất cả chúng tôi làm luôn hướng về những người giảm thính lực.

Do not remove or reposition this element


Chúng tôi là GN

ReSound tự hào là một phần của Tập đoàn GN với trụ sở đặt tại Ballerup, Đan Mạch.

 

Tập đoàn GN tự hào được xây dựng trên chuyên môn, năng lực và sự am hiểu để sản xuất những thiết bị âm thanh tốt nhất và sáng tạo nhất trên thế giới suốt 147 năm qua.

 

Nhóm GN là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp âm thanh thông minh, cho phép bạn nghe và làm được nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Hệ thống sản phẩm độc nhất về giải pháp thính giác mang tính y học và chuyên nghiệp mang lại cho chúng tôi những lợi thế chưa từng có trong lĩnh vực công nghệ y tế, thiết bị trợ thính và âm thanh thông minh.

Tìm hiểu thêm

GN Group

Do not delete this text


Thương hiệu chị em Jabra

Chúng tôi chia sẻ tinh thần tiên phong, kiến thức và chuyên môn của Tập đoàn GN. Và cũng nhờ người chị em Jabra, chúng tôi có khả năng vô song.

 

Jabra cải tiến âm thanh cuộc sống bằng cách phát triển các giải pháp âm thanh thông minh, biến đổi cuộc sống thông qua sức mạnh của âm thanh, cho phép bạn nghe và làm được nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Họ phát triển một loạt tai nghe không dây cho người dùng di động, cũng như tai nghe không dây và có dây cho các trung tâm liên lạc và người dùng văn phòng. Jabra là nhà cải tiến tiên phong về trải nghiệm âm thanh mới từ có dây đến không dây.

 

Những gì Jabra biết, ReSound cũng biết. Cùng nhau, chúng tôi am hiểu khoa học âm thanh hơn bất kỳ ai. Chúng tôi thực sự cải tiến cuộc sống qua âm thanh.

Tìm hiểu thêm về Jabra

Jabra GN

Do not delete this text


Thành Tựu

ReSound đã cho ra đời những giải pháp hỗ trợ thính giác đột phá từ năm 1943. Theo thời gian, ReSound đã thiết lập nền tảng của tiến bộ trong kỹ thuật âm thanh với công nghệ Dải Băng Tần Kim Cương Rộng và tạo ra máy trợ thính đầu tiên cho Iphone. Trong số các sản phẩm tiên phong trong ngành

 

ReSound Smart Hearing tự hào nhận được các giải thưởng sau 

Do not remove or reposition this element


Giải thưởng sáng tạo lớn năm 2021

ReSound ONE ™ được trao giải bởi Business Intelligence Group vì đã mang lại những ý tưởng mới cho cuộc sống, thay đổi cách chúng ta trải nghiệm thế giới. Dựa trên thiết kế M & RIE (Micrô & Máy thu-In-Ear) đột phá của chúng tôi, giải pháp nghe sáng tạo của chúng tôi mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự được cá nhân hóa, hoàn thiện hơn, sử dụng hình dạng tai độc đáo của mỗi người để thu thập âm thanh theo cách tự nhiên.

Giải thưởng tốt nhất in Biz năm 2020

ReSound ONE with M & RIE đã được trao giải Bạc Best in Biz Award cho Tính năng sản phẩm sáng tạo ra nhất năm. This is the Thưởng thức công nhận phục hồi khả năng và thay đổi mới so với tỷ lệ an toàn.

Giải thưởng vàng Stevie 2020

Giải thưởng Stevie, một phần của Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, đã vinh danh ReSound ONE ™ với Giải thưởng Stevie Vàng danh giá trong hạng mục Y tế và Dược phẩm.

Giải thưởng Bạc Stevie 2020

ReSound Assist Live, cho phép các chuyên gia chăm sóc thính giác cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà, đã giành được hai Giải thưởng Stevie cho Cải tiến Y tế Có giá trị Nhất và Dịch vụ Có Giá trị nhất.


Giải thưởng công ty nhanh năm 2020

ReSound đã được công nhận trong Giải thưởng Fast Company vì dẫn đầu trong lĩnh vực phát trực tuyến ASHA, giành được danh hiệu ‘Ý tưởng thay đổi cuộc sống’.

Giải thưởng Sáng tạo LỚN 2020

Nhóm Business Intelligence đã vinh danh ReSound LiNX Quattro ™ vì đã giới thiệu công nghệ cải tiến mới cho phép truyền trực tiếp âm thanh từ hàng triệu điện thoại thông minh.

Giải thưởng Edison Năm 2020

Đóng góp của ReSound cho sự đổi mới cũng đã được Edison Awards ghi nhận, nơi ReSound đã đạt được giải đồng cho tính năng Phát trực tiếp trên Android bằng Bluetooth Low Energy.

Công nghệ thính giác Innovator 2020

Được tổ chức bởi tổ chức hàng đầu trong ngành, Những vấn đề về Sức khỏe Thính giác, giải thưởng Nhà sáng tạo Công nghệ Thính giác công nhận những người giỏi nhất trong ngành thính giác. Năm 2020, ReSound ONE được công nhận là một sự đổi mới mang tính đột phá.


Công nghệ thính giác Innovator 2020

Được tổ chức bởi tổ chức hàng đầu trong ngành, Những vấn đề về Sức khỏe Thính giác, giải thưởng Nhà sáng tạo Công nghệ Thính giác công nhận những người giỏi nhất trong ngành thính giác. Năm 2020, ReSound ONE được công nhận là một sự đổi mới mang tính đột phá.

Giải thưởng Sáng tạo CES 2017/2019

Giải thưởng Sáng tạo Vinh danh cho thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong công nghệ tiêu dùng, do Consumer Electronic Show, Hoa Kỳ trao tặng.

Giải thưởng Sáng tạo IHS Markit 2019

Máy trợ thính được chế tạo riêng theo công nghệ ReSound LiNX Quattro In-the-Ear (ITE) đã nhận được giải thưởng đặc biệt trong hạng mục Thiết bị thể dục, thiết bị đeo và sức khỏe tại các giải thưởng danh giá tại Showstoppers @ IFA ở Berlin, Đức.

Giải thưởng thiết kế UX 2019

Giải pháp chăm sóc thính giác hai phương thức độc đáo của chúng tôi bao gồm máy trợ thính ReSound LiNX Quattro và hệ thống cấy điện cực ốc tai Cochlear Nucleus® 7 - cùng hoạt động trong Liên minh Thính giác Thông minh - đã được trao Giải thưởng Thiết kế UX 2019 danh giá cho Thiết kế Sản phẩm.


Giải thưởng Stevie vàng 2018

Năm 2018, ReSound đã được công nhận với hai Giải Stevie vàng riêng biệt. ReSound LiNX 3D được vinh danh là Sản phẩm mới tốt nhất và Cải tiến công nghệ tốt nhất của năm.

Die Goldene Concha 2016/2018

Dòng máy trợ thính tốt nhất được trao tặng bởi các chuyên gia thính học độc lập của Đức.

IHS Markit
2018

IHS Markit đã trao cho ReSound LiNX Quattro Giải thưởng Sáng tạo IHS Markit, chọn nó là sản phẩm sáng tạo nhất trong danh mục thiết bị thể dục, thiết bị đeo và sức khỏe tại triển lãm.

Giải Đồng Stevie 2017

ReSound đã được công nhận vì đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc và là Công ty của năm


IHS Markit Innovation Awards 2017

IHS Markit awarded ReSound LiNX 3D the IHS Markit Innovation Award, selecting it as the most innovative product in the fitness, wearables, and health devices category at the show.

Giải Mai vàng 2016

Hệ thống trợ thính tốt nhất và ứng dụng di động tốt nhất, do Hiệp hội các chuyên gia sức khỏe thính giác độc lập của Vương quốc Anh trao tặng.


Máy Trợ Thính Thông Minh Resound

Tất cả những đổi mới này đã đạt đến đỉnh cao trong hệ sinh thái các ứng dụng, phụ kiện và thiết bị trợ thính thông minh của chúng tôi. ReSound Smart Listening sử dụng các công nghệ thông minh để mang lại trải nghiệm thính giác hỗ trợ và bổ sung cho các nhu cầu riêng biệt của bạn, điều chỉnh tình trạng khiếm thính, lối sống và môi trường nghe của bạn. Mọi người trên khắp thế giới đã công nhận sức mạnh của thính giác thông minh.

 

Do not delete this text

Máy Trợ Thính ReSound

Tại ReSound, chúng tôi nghĩ lớn và thách thức các tiêu chuẩn để có thể biến đổi cuộc sống thông qua sức mạnh của âm thanh. Những giải thưởng này khẳng định niềm đam mê và cam kết của chúng tôi trong việc truyền cảm hứng về một tương lai tươi sáng hơn cho những người khiếm thính.

 

Máy trợ thính thông minh ReSound giúp mọi người nghe nhiều hơn, làm được nhiều hơn và nhận được nhiều hơn.

Máy trợ thính ReSound

Do not delete this text